Những kỷ lục Guiness kỳ lạ

Kỷ lục chú chó lướt sóng dài nhất thế giới

Những kỷ lục Guinness khác thường


Chú chó có tên Abbie Girl đã lập nên kỷ lục thế giới cho quãng đường lướt sóng mà một chú chó có thể đạt được, với độ dài 107,2 mét. Kỷ lục của chú chó này được lập ở cuộc thi lướt sóng dành riêng cho chó diễn ra ở San Diego (bang California, Mỹ).

Người có móng tay dài nhất thế giới

Những kỷ lục Guinness khác thường


Kỷ lục này thuộc về bà Chris “The Dutchess” Walton, 47 tuổi, sống tại Las Vegas (Mỹ), với móng tay dài nhất ở bàn tay trái đạt 3,1 mét, trong khi đó tay phải có móng tay dài nhất đạt  2,9 mét. Tổng cộng móng tay của Walton có độ dài 10 mét.

Được biết, lần cuối cùng Walton cắt móng tay đã cách đây 21 năm. Đây là năm thứ 3 người phụ nữ này nắm giữ kỷ lục có phần “kỳ quái” này.

Người có đầu tóc Mohican cao nhất thế giới

Những kỷ lục Guinness khác thường


Anh Kazuhiro Watanabe, một nhà thiết kế thời trang người Nhật Bản, đã nuôi mái tóc suốt 15 năm để có được một mái tóc Mohican cao đến 1,12 mét.

Lưỡi dài nhất thế giới

Những kỷ lục Guinness khác thường


Cô Chanel Tapper, 23 tuổi, một sinh viên đang theo học tại California (Mỹ), đã trở thành người sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới với độ dài lên đến 9,75 cm.

Nhiều chú chó cùng nhảy dây nhất

Những kỷ lục Guinness khác thường


13 chú chó đã cùng chơi nhảy dây trên một chương trình truyền hình đặc biệt của Nhật Bản để lập kỷ lục về số lượng chó cùng chơi nhảy dây nhất.

Nữ vận động viên nặng cân nhất thế giới

Những kỷ lục Guinness khác thường


Sharran Alexander, 47 tuổi, hiện đang sống tại London là vận động viên nữ có cân nặng lớn nhất thế giới. Cô là một võ sĩ Sumo và hiện có khối lượng cơ thể lên đến 203 kg.

Máy bay trực thăng nhỏ nhất thế giới

Những kỷ lục Guinness khác thường


Chiếc máy bay DEN H-4 được sản xuất bởi tập đoàn Gen Corporation (Nhật Bản) với khối lượng chỉ 70kg và có chiều dài cánh quạt 4 mét. Chiếc máy bay này có thể nâng một người trưởng thành lên độ cao 1.000 mét và bay ở tốc độ tối đa 90km/h trong thời gian 30 phút liên tục.

Chiếc trực thăng này sử dụng 2 bộ cánh quạt đồng trục để loại bỏ sự cần thiết của một cánh quạt cân bằng ở đuôi.

Người thổi lửa cao nhất thế giới

Những kỷ lục Guinness khác thường


Nghệ sĩ thổi lửa người Mỹ Antonio Restivo đã lập nên kỷ lục về ngọn lửa cao nhất thế giới được thổi lên với độ cao 7,8 mét.

Nhiều người cùng chui vào một chiếc Mini Cooper nhất

Những kỷ lục Guinness khác thường


Mini Cooper là một trong những mẫu xe gia đình nhỏ nhất thế giới. Và kỷ lục thế giới cho số lượng người dùng chui vào chiếc xe này là 28 người, được lập nên ở Anh.

Nguồn: Internet

Samsoi.com – Cộng đồng chia sẻ ảnh hài hước, vui nhộn, kỳ lạ, độc đáo, ngoạn mục, dở ẹc, sexy… | Bài viết: Những kỷ lục Guiness kỳ lạ

Comments are closed.