Kỳ quặc chuyện người phụ nữ khỏa thân “tấn công” xe hơi

Sự việc kỳ quặc này xảy ra tại một con phố ở San Francisco, Mỹ. Anh John Knight, “nạn nhân” của câu chuyện kể lại rằng, trong lúc anh đang dừng xe bên lề đường thì bỗng nhiên có một phụ nữ… khỏa thân nhảy lên mui xe của anh. Không dừng lại ở đó, cô ta còn đập vỡ kính chắn gió trước sự ngạc nhiên tột độ của anh và mọi người.


Chiếc xe của anh John Knight bỗng nhiên bị “tấn công” bởi 1 người phụ nữ khỏa thân.

John cho biết thêm, người phụ nữ này nặng khoảng hơn 110kg. Khi nhìn thấy anh, cô ấy đột nhiên cởi bỏ tấm chăn dày đang khoác trên mình và “tấn công” chiếc xe một cách “hồn nhiên”. Anh nói: “Cô ta tiến về phía tôi, đứng trên mui xe và dùng sức nặng của chân để đập vỡ kính chắn gió. Thật không thể hiểu nổi.”


Sự việc xảy ra ở một con phố tại San Francisco, Mỹ.

Sau đó, lực lượng an ninh đã kịp thời can thiệp trước khi người phụ nữ “không bình thường” này tiếp tục tấn công chiếc xe của John Knight. Cô đã được đưa đến 1 bệnh viện tâm thần để xác định chính xác tình trạng tâm lý. John Knight cho biết, anh đã mất 300 USD (tương đương 6,2 triệu VNĐ) cho việc sửa xe. Anh cũng đã trình bày sự việc với cơ quan bảo hiểm ô tô nhưng trước tình huống có 1-0-2 này, họ không biết phải giải quyết như thế nào.

Comments are closed.