Cô gái tự tổ chức lễ tang để thử cảm giác chết

Nữ sinh viên tên Zeng Jia (22 tuổi) ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đã tự trang trí chiếc quan tài đầy hoa rồi tự tổ chức một tang lễ giả theo đúng nghĩa cho chính mình để xem cảm giác chết như thế nào.

Để tổ chức tang lễ giả này, Zeng Jia đã tự bỏ ra một khoản tiền khá lớn thuê thợ ảnh, đội trang điểm, hoa và nhiều những đồ vật sử dụng trong tang lễ.

Zeng Jia nằm bất động suốt một giờ đồng hồ giữa vòng hoa được kết lại với nhau, trên ngực đặt một con búp bê yêu thích. Mọi người đi qua ai nấy đều ngạc nhiên trước hành động này của nữ sinh viên trẻ.

Zeng Jia trong tang lễ giả của mình

Zeng Jia trong tang lễ giả của mình

“Tôi muốn biết mọi người nghĩ gì về tôi, vì vậy tôi quyết định tổ chức tang lễ cho mình đồng thời trải nghiệm cảm giác chết chóc. Sau khi bước ra từ quan tài, tôi nhận thấy cuộc sống này có ý nghĩa biết bao”, Zeng Jia cho biết.

Được biết, Zeng Jia nảy sinh ra quái chiêu này sau khi cô tham dự lễ tang của ông nội trước đó không lâu. Đồng thời, Zeng cũng đã mời hết tất cả bạn bè và gia đình đến chứng kiến tang lễ giả của cô.

Một số hình ảnh tại tang lễ:

An Tử

Zeng Jia trong tang lễ giả của mình

An Tử

An Tử

An Tử

Nguồn: Internet

Samsoi.com – Cộng đồng chia sẻ ảnh hài hước, vui nhộn, kỳ lạ, độc đáo, ngoạn mục, dở ẹc, sexy… | Bài viết: Cô gái tự tổ chức lễ tang để thử cảm giác chết

Comments are closed.