Chú chó bỗng dưng được thừa kế 1 triệu USD

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Con chó 10 tuổi tên gọi Zhulik đã may mắn được thừa hưởng tài sản kếch xù từ ông John Fyodorov, người sinh ra tại làng Budochka nhưng di cư tới Mỹ sau Thế chiến II và đã qua đời.

Theo chủ nhân của Zhulik, Vasily Potapov, ông Fyodorov đã về thăm lại ngôi làng nhỏ Budochka hồi năm 2007 và cho hay Zhulik khiến ông nhớ tới con chó cưng Valet, vốn chết từ những năm 1950.

Khi Valet bị ốm, ông Fyodorov đã phải lựa chọn giữa một cuộc phẫu thuật đắt tiền cho con chó cưng và một vé tàu đi Sacramento, và ông đã chọn dành tiền mua vé tàu. Nhưng sau khi con chó chết, ông Sacramento rất hối hận và cảm thấy không thể tha thứ cho chính mình vì đã mất đi người bạn thân.

Maria Protasenya, một luật sư từ Minsk, xác nhận rằng một tài khoản ngân hàng đặc biệt đã được mở cho con chó và số tiền trong đó lên tới 993.700 USD, là tiền thừa kế của ông Fyodorov.

Theo nguyện vọng của ông Fyodorov, con chó giờ đây có một phòng riêng với một chiếc giường lớn, tivi plasma, các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng 3 lần mỗi ngày, được di dạo và tắm rửa 2 lần một ngày.

Zhulik cũng có quyền đi tới bất kỳ quốc gia nào khắp thế giới mỗi năm một lần. Địa điểm được chính con chó lựa chọn bằng cách chạm mõm vào một địa điểm bất kỳ trên bản đồ thế giới.

Con chó siêu giàu dự kiến sẽ có chuyến “xuất ngoại” đầu tiên vào tháng 7 tới và Potapov cho hay ông hi vọng nó sẽ chạm mõm vào thủ đô Paris của nước Pháp!

Nguồn: Internet

Samsoi.com – Cộng đồng chia sẻ ảnh hài hước, vui nhộn, kỳ lạ, độc đáo, ngoạn mục, dở ẹc, sexy… | Bài viết: Chú chó bỗng dưng được thừa kế 1 triệu USD

Comments are closed.