Chết vì quan hệ với tổ ong

Một người đàn ông ở Thụy Điển đã tử vong sau khi thực hiện hành vi điên rồ là “mây mưa” với một tổ ong bắp cày tại trang trại cá nhân nằm ở ngoại ô thành phố Ystad.
 
Người đàn ông tử vong được xác định tên là Hasse. Báo chí địa phương đưa tin, Hasse, 35 tuổi, đã bị tử vong sau khi “mây mưa” với tổ ong.
 
Hasse được một người hàng xóm phát hiện tại trang trại ở ngoại ô thành phố Ystad. Lúc đầu người hàng xóm nghĩ đó là xác chết của cá voi vì cơ thể sưng phồng lên, nhưng sau đó thì mới phát hiện là anh Hasse.

Khi được phát hiện, Hasse đang trong trạng thái hôn mê bất tỉnh và sau đó vài giờ thì tắt thở. Người hàng xóm tên Bertil Stahfraas cho biết anh đã cố gắng gọi Hasse mãi xem anh này đang làm gì nhưng Hasse vẫn nằm bất động .

“Lúc đầu tôi nghĩ anh ấy chỉ nằm đó vì thích làm vậy, nhưng sau đó gọi mãi không được tôi đành lật người anh ấy lên và phát hiện nhiều vết ong đốt. Toàn bộ khu vực cơ quan sinh dục bị sưng phồng lên rất lớn. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng như vậy”, Bertil nói.

Tổ ong (ảnh minh họa)
Tổ ong (ảnh minh họa)

Khi khám nghiệm tử thi nạn nhân và hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 146 vết ong đốt trên cơ thể Hasse, trong đó có 54 vết đốt ở bộ phận sinh dục, đồng thời tìm thấy tinh dịch của Hasse dính trên xác những ong chết. Ngoài ra, dấu vân tay của Hasse cũng được phát hiện in trên tổ ong. Từ những chứng cứ đó, lực lượng cảnh sát kết luận Hasse bị tử vong là do quan hệ tình dục với tổ ong và bị ong đốt đến chết.

Siv During Livh, một nhà tâm lý học, cho rằng việc quan hệ tình dục với tổ ong là một ý nghĩ điên rồ chưa từng thấy. “Tôi thậm chí không tưởng tượng được cơn đau mà anh ta phải chịu…”, Livh nói.

Nguồn: Internet

Samsoi.com – Cộng đồng chia sẻ ảnh hài hước, vui nhộn, kỳ lạ, độc đáo, ngoạn mục, dở ẹc, sexy… | Bài viết: Chết vì quan hệ với tổ ong

Comments are closed.