Bó tay với dịch vụ “giúp việc khỏa thân” có thật!

Ở Nam Phi có một công ty khá kỳ lạ với những dịch vụ “chưa từng có” mới được thành lập. Đó là công ty Natural Cleaning với phương châm “phục vụ khách hàng bằng dịch vụ khỏa thân” độc nhất vô nhị.


Công ty Natural Cleaning ở Nam Phi chuyên phục vụ khách hàng bằng dịch vụ khỏa thân độc nhất vô nhị.

Jean-Paul Reid, 29 tuổi, giám đốc Natural Cleaning cho biết, công ty của anh chuyên cung cấp những dịch vụ như dọn dẹp nhà cửa, kế toán, luật pháp, công nghệ… với các nhân viên sẵn sàng khỏa thân/bán khỏa thân nếu khách hàng yêu cầu.


Công ty này có những dịch vụ như dọn dẹp nhà cửa, kế toán, luật pháp, công nghệ…
với các nhân viên sẵn sàng khỏa thân/bán khỏa thân nếu khách hàng yêu cầu.

Các nhân viên của công ty làm việc theo hình thức bán thời gian, đa số họ là nam giới và làm đủ ngành nghề, từ người mẫu, huấn luyện viên thể dục, sinh viên luật cho tới các nhân viên kế toán. Jean-Paul Reidnhấn mạnh thêm, công ty Natural Cleaning của anh đơn thuần là một công ty giải trí, tuyệt đối không có các hoạt động trái phép.

Mỗi giờ của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, nhân viên của công ty nhận được 23,17 Euro (tương đương 650.000 VNĐ). Nếu khách hàng muốn thực hiện các công việc liên quan đến luật pháp hay kế toán, họ sẽ phải bỏ ra 44,5 Euro (tương đương 1,2 triệu VNĐ).

Comments are closed.